Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Máy in mã vạch TSC TTP-247 và TTP-345 để bàn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 14.03.16 14:14 

  "

  Hãy tìm sự khác biệt của máy in nhiệt để bàn máy in barcode TTP-247 và TSC TTP-345 ta thấy 2 dòng này thiết kế giống nhau hoàn toàn chỉ khác độ phân giải và tốc độ in thôi:

  Độ phân giải so sánh của 2 máy:

  • 203 dpi (TTP-247)
  • 300 dpi (TTP-345)


  Tốc độ in của 2 thiết bị:

  • 7 ips (TTP-247)
  • 5 ips (TTP-345)


  Và bộ nhớ: 4 MB Flash, 8MB SDRAM, Khe cắm SD Flash cho thẻ nhớ.



  Thiết bịmáy in mã vạch TTP-247 bổ sung thêm một tiêu chuẩn mới về giá trị trong ngành công nghiệp cung cấp chất lượng vượt trội và hiệu suất cao với chi phí thấp cho người tiêu dùng.

  kế thừa của dòng TTP-245 Plus từ TSC đang bán rất chạy, TTP-247 in bill khổ rộng đến 4inch, tiêu chuẩn USB 2.0 và COM hoặc LPT và COM với cổng Ethernet tùy chọn phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

  Ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ hoàn toàn tương thích với các ngôn ngữ máy in TSC khác và cũng có tính năng TPLE (Translate Printer Language Eltron®) và TPLZ (Translate Printer Language Zebra®) Các máy in dễ dàng là dịch mỗi định dạng nhãn như nó được gửi đến máy in và bản in. TSPL-EZ cũng có khả năng mở rộng font True Type nội bộ bằng cách sử dụng động cơ chữ Monotype® mà thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

  Kiểu dáng thân thiện dễ nạp giấy với xây dựng hai lớp cho TTP-247 dễ dàng sử dụng bằng cơ chế truyền nhiệt mạnh nhất trong ngành công nghiệp. thiết kế sáng tạo thiết bị hai động cơ thúc đẩy của nó cung cấp đủ mã lực để xử lý ruy băng dài 300 mét và lên đến 8,4 """"cuộn OD của nhãn. Bằng cách sử dụng hai động cơ, thay cho một bình thường, động cơ hoạt động ở một mô-men xoắn thấp hơn, làm cho máy in bền hơn, trong khi sản xuất một môi trường hoạt động yên tĩnh.

  Việc tải băng chưa bao giờ được dễ dàng hơn trong một may in ma vach để bàn. TTP-247 series được thiết kế dễ dàng nạp giấy, và công suất dài hơn 300 mét tiêu chuẩn công nghiệp cho máy in máy tính để bàn gấp bốn lần. Nhãn được lưu trữ bên trong máy in có thể lên đến 5 inch và 1 inch lõi. tùy chọn móc để sử dụng một phương tiện truyền thông bên ngoài, các máy in có thể dễ dàng làm việc với một cuộn OD của nhãn trên một  8.4 inch đầy đủ lõi 3"".

  Global Vision hân phối máy in mã vạch chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Liên hệ: 0907-669-388 hoặc truy cập Globalvision.com.vn để xem thêm thông tin khác."
  You cannot reply to topics in this forum