Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những hình ảnh đầu tiên về Huawei P9 với camera kép

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 27

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 03.03.16 12:52 

  Chiếc điện thoại với camera kép được cho là Huawei P9 - mẫu Flagship tiếp theo của Huawei với các thấu kính của Leica được rò rỉ với những hình ảnh thực tế rõ nét. Nguồn tin rò rỉ cho biết máy sẽ dùng cảm biến ảnh 12MP cùng ống kính do Leica gia công.


  Cách đây không lâu, Leica và Huawei cho biết sẽ phối hợp với nhau lâu dài để đưa chất lượng ảnh trên thiết bị di động lên tầm cao mới. Hiện nay camera kép trên các điẹn thoại thường dùng để chụp ảnh trước, lấy nét sau (như HTC M8), chụp ảnh với hai tiêu cự ống kính khác nhau (như LG G5),... Những bằng sáng chế của Apple gần đây cho thấy thế hện iPhone tiếp theo cũng có thể được trang bị camera kép.
  Rõ ràng camera kép đang trở thành một xu hướng nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Công nghệ camera của điện thoại đang phát triển rất nhanh với sự góp mặt của các thương hiệu lớn như Samsung có hệ thống Dual Pixel AF hay OPPO với công nghệ dịch chuyển cảm biến 3 chiều để chống rung. Chúng ta sẽ chờ những sự đột phá mới của Huawei và Leica.  Tags: #samsung #oppo #huawei #leica #huawei-p9 #dual-pixel #chống-rung-cảm-biến #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum