Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hạn chế tai nạn ngày Tết cho bé bằng đồ chơi trẻ em

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 04.02.16 14:32 

  Để bé luôn vui vẻ và tránh được những tai nạn ngày Tết bố mẹ nên mua cho bé những món đồ chơi dưới đây.

  Nếu là các bé chưa biết đi nhưng đã biết bò thì không thể bỏ qua một chiếc xe đẩy trẻ em để con thỏa sức vui chơi và các bé có thể ngồi chơi ngay bên cạnh bố mẹ khi bố mẹ làm việc mà không phải canh chừng trẻ quá nhiều.

  Với các bé đã biết đi nhanh thì chọn xe day tre em gia re để con có thể vui chơi và không chạy nhảy lung tung nhất là những bé ngà gần đường mà không có cổng hay rào chắn bảo vệ. Hạn chế cho trẻ vui chơi ở ngoài đường hay những nơi đông người mà không có bố mẹ bởi không chỉ tai nạn mà còn có rất nhiều rủi ro khác có có thể xảy ra khi không có người lớn bên cạnh.  Đồ chơi an toàn cho bé
  Nếu có chọn xe lắc cho bé vui chơi bố mẹ cũng nên lựa chọn những địa điểm hợp lý để trẻ vui đùa bởi vì trẻ không lường trước được những nguy hiểm có thể xảy ra trong khi bé chơi. Nên chọn cho bé một vài người bạn hoặc các anh chị lớn vui chơi cùng bé vừa là cách giúp bé chơi ngoan vừa là cách canh chừng các bé vui chơi được an toàn.

  Có thể chọn những món đồ chơi cho bé chơi trong nhà hoặc cho bé tham gia các công việc chuẩn bị cho ngày Tết như dọn dẹp nhà cửa, dọn những món đồ của bé. Cùng tham gia gói bánh và chuẩn bị những món ăn cho ngày Tết sắp tới cũng là niềm vui thích của rất nhiều trẻ.

  Đơn giản chỉ là cho bé phụ giúp những việc dễ, vừa với khả năng của trẻ và đừng quên cho bé thưởng thức những thành quả mà bé cùng mọi người vừa mới tạo ra để con luôn cảm thấy được mọi người tin tưởng, trẻ cũng nhanh chóng trưởng thành nhờ việc được tham gia các công việc nhà đầy ý nghĩa này.  Lều bóng cho bé
  Giúp bé có chỗ vui chơi hợp lý, không chơi ở những khu vực nguy hiểm, cùng chuẩn bị những món đồ ăn thức uống hay cho bé chuẩn bị mâm ngũ quả và những món đồ cần thiết cho ngày Tết khác chắc chắn trẻ sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, đón một cái Tết an lành vui vẻ và đúng ý nghĩa nhất.

  Nên cho trẻ ăn uống hợp lý cũng như cho bé đi ngủ đúng giờ để trẻ luôn khỏe mạnh và không thay đổi quá nhiều thói quen sinh hoạt.
  You cannot reply to topics in this forum