Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phần thưởng nào thích hợp nhất cho các bé khi kết thúc học kỳ I?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 27.01.16 15:41 

  Không phải chỉ đầu năm bố mẹ mới cần đến những phần thưởng để động viên khích lệ trẻ mà khi kết thúc một học kỳ bố mẹ cũng nên có những món phần thưởng thích hợp để khuyến khích trẻ học tốt hơn nữa.

  Nếu như trẻ đã đủ tự tin và di chuyển cực tốt, quãng đường từ nhà đến trường không quá xa và nguy hiểm thì bố mẹ nên chọn một chiếc xe dap cho be để làm phần thưởng. Với phần thưởng này trong kỳ 2 của năm học trẻ đã có thể tự mình đến trường mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ quá nhiều, con cũng tự lập hơn nhất là trên đường đến trường con có thêm những người bạn mới sẽ cảm thấy vui hơn, cơ hội được trò chuyện nhiều hơn.  Búp bê đồ chơi thân thiện cho bé gái
  Mỗi ngày được tự đạp xe tới trường còn là cơ hội để trẻ rèn luyện sức khỏe, cảm nhận thiên nhiên tươi đẹp khi con di chuyển, con sẽ có được các kỹ năng cần thiết cho mình khi được tự di chuyển như khả năng nhớ đường tăng lên, bé có cơ hội được trưởng thành hơn, có thêm nhiều người bạn mới mà khi đi học cùng bố mẹ trẻ không có cơ hội làm những việc này.

  Có thể trang bị thêm những món đồ cho bé đi xe đạp như mũ bảo hiểm, những bộ trang phục phù hợp hoặc xe có gắn những thiết bị như chuông báo xin đường, cờ phía sau xe để người di chuyển phía sau dễ dàng quan sát thấy bé. Bố mẹ có thể tham khảo chi tiết các món đồ, phụ kiện bảo vệ cho bé tại: https://subin.vn/cac-loai-xe-cho-be/xe-day-cho-be-xe-day-tre-em/

  Những món đồ dùng học tập như sách vở, cặp, dụng cụ học tập mới nếu như bé đã làm mất hoặc chúng bị cũ bố mẹ cũng có thể mua mới để tặng trẻ nhưng đừng quá lãng phí những món đồ mà bé đang sử dụng được, hãy để trẻ cảm nhận được ý nghĩa của việc tặng quà chứ không phải là nhiệm vụ của bố mẹ hay bé luôn được quyền nhận quà khi kỳ học kết thúc.

  Tặng quà hay phần thưởng là cách khích lệ bé tiến bộ hơn chứ không phải đây là giải thưởng để bé học tập khi không có phần thưởng xứng đáng thì trẻ không còn nỗ lực như trước nữa, như vậy là hoàn toàn không nên.

  Có thể thưởng những gì mà bé đang mong muốn nhưng phải trong sự cho phép của bố mẹ hoặc phụ hợp với điều kiện của gia đình, không nên quá gượng ép hoặc cố gắng để chiều theo nhữn sở thích của trẻ.
  Cùng bé lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé

  Phần thưởng nên phù hợp với độ tuổi và có ích cho việc học tập cũng như phát triển thể chất của trẻ là những gì bố mẹ nên hướng tới nhất là những món đồ dùng trong sinh hoạt mà bé còn thiếu, như vậy quà tặng cho bé sẽ trở nên ý nghĩa và con sử dụng chúng trong thời gian khá dài.

  Đừng bỏ qua cơ hội mua sắm cho bé những món đồ tốt nhất tại: https://www.facebook.com/dochoisubinvn/posts/489009661272647
  You cannot reply to topics in this forum