Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Kung Fu Feet - Game bóng đá của người Việt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 28.12.15 11:40 

  Vượt qua 197 tựa game đến từ 130 nhà phát triển, nhóm Grepgame với sản phẩm “Bóng đá Kungfu” đã xuất sắc giành giải quán quân trị giá 300 triệu đồng tại giải thưởng Lập trình trò chơi trên thiết bị di động - Bluebird Award 2015 do VTV3 phối hợp cùng Công ty cổ phần Chim Xanh tổ chức.


  Kung Fu Feet là tựa game quản lý bóng đá đơn giả không có quy tắc nhất định: không trọng tài, không việt vị, không phạm lỗi mà chỉ dựa vào kĩ năng của người chơi để ghi bản.

  Lấy cảm hứng từ Nekketsu Soccer Leauge, GrepGame – Studio sản xuấtgame mobile có trụ sở tại Hà Nội đã phát triển tựa game mobile bóng đá thuần Việt Kung Fu Feet.

  Là một tựa game quản lý bóng đá đúng nghĩa, tham gia vào Kung Fu Feet người chơi sẽ hóa thân thành một huấn luyện viên tài ba có nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng mình vượt qua hàng trăm đội bóng nổi tiếng trên khắp thế giới như Real Madrid, Barcelona, MU, ManC….


  Phải mất đến 6 tháng làm việc chăm chỉ, GrepGame Studio đã ra mắt phiên bản Alpha đầu tiên của Kung Fu Feet. Game sở hữu giao diện đơn giản dễ dàng thao tác, điều khiển. Điểm đặc biệt, tựa game mobile quản lý bóng đá này có thể chơi mượt mà trên cả 3 HĐH Android, iOS và WinPhone với dung lượng chỉ 77.8 MB.


  Bắt đầu game, người chơi Kung Fu Feet sẽ được quản lý một đội bóng nhỏ với những cầu thủ vô danh có chỉ số tương ứng với 3 tiêu chí: Shoot, Pass, Tackle, Ball Controll khá thấp. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua những đội bóng lừng danh trên khắp thế giới sau khi chiến thằng từng giải đấu người chơi sẽ tiếp tục thử thách với phụ bản và giải đấu cao cấp hơn.


  Game mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn từ cầu thủ, sắp xếp đội hình cũng như việc phát triển cầu thủ từ chỉ số, level cho đến sao… Tất cả đều khá quen thuộc đối với những fan hâm mộ quản lý bóng đã nói chung. Ngoài ra, bạn có thể thử thách với những đội bóng AI theo 3 cấp độ: Easy, Normal, Hard…

  Sở hữu nền tảng đồ họa 2D, Kung Fu Feet mang dáng dấp của những tựa game Nintendo với tạo hình cầu thủ khá đơn giản. Tuy nhiên, những trận đấu trong game vẫn giữ được phần nào sự hào hứng vốn của dòng game bóng đá. Đặc biệt, người chơi có thể theo dõi diễn biến trận đấu khá tốt mà không gặp vấn đề gì. Có thể nói. Kung Fu Feet là một tựa game mobile “made in Việt Nam” có chất lượng khá tốt.

  Một số hình ảnh ingame của Kung Fu Feet:

  http://imgur.com/a/tE0Vj#embed

  Tải game miễn phí trên các nền tảng:

  Tags: #kung-fu-feet #bóng-đá-kung-fu #grepgame #free-game #miễn-phí #bluebird-award-2015 #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 04.01.16 11:48 

  mình luôn ủng hộ cho game Việt, nhưng thực tế là đang dùng BB10 nên cũng hạn chế phần này, nhưng cũng có nhiều game nền tảng android người Việt dùng ổn trên BB10 nên mình cũng hay ủng hộ. Cộng đồng BB Việt cũng vậy
  You cannot reply to topics in this forum