Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] ZeptoLab ra mắt game mobile mới với tên là Cut the Rope: Magic

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.12.15 11:35 

  Cut the Rope đã trở nên quá nổi tiếng và thu hút hàng triệu người chơi qua các phiên bản khác nhau. Trong dịp Giáng Sinh năm nay, hãng ZeptoLab đã tiếp tục trình làng Cut the Rope: Macgic với nhiều điểm mới mẻ trong gameplay cũng như nội dung.


  Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi sẽ là việc giúp chú ếch OmNom ăn được những viên kẹo mút đầy màu sắc. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta sẽ có thêm yếu tố mới là: Ma Thuật. Nhân vật chính của chúng ta có thể biến hình thành những loài động vật, hình thái khác nhau nhằm giải quyết câu đố của từng màn.


  Cụ thể hơn, OmNom có thể biến thành con chim để bay qua vật cản, biến thành chú cá để lặn sâu xuống nước hay thậm chí là thu nhỏ cơ thể hoặc tàng hình... Nhìn chung, đây là những điểm mới rất hay trong Cut The Rope: Macgic.

  Cuối cùng, không thể thiếu những tên trùm gian ác sẵn sàng phá vỡ những viên kẹo của chú ếch dễ thương. Lần này là tên phù thủy gian ác, hãy thật tinh tế trong việc cắt dây kẹo bạn nhé.

  Hiện Cut The Rope đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store, có kèm theo quảng cáo và hệ thống mua đồ trong game. Riêng bản dành cho iOS lại có mức giá 0.99 USD..

  Tags: #android #ios #cut-the-rope #news #cut-the-rope-magic


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum