Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Top game mobile dành riêng cho fan cuồng Skyrim

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.03.15 12:03 

  Nếu bạn là fan cuồng của tựa game đình đám Skyrim trên PC thì chắc hẳn sẽ không muốn bỏ qua những game mobile tương tự dưới đây đâu.

  Ravensword: Shadowlands
  Ravensword: #Shadowlands là một game 3D RPG ưu tiên với thiết bị có màn hình cỡ lớn. Đồ họa của game được thiết kế đẹp mắt, cùng với bối cảnh và tạo hình nhân vật hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thích thú. Công việc chính của người chơi đó là leo trèo để di chuyển qua các khu vực, hoàn thành một số nhiệm vụ và khám phá các dungeons bí ẩn.


  Ngoài ra, các bạn cũng có thể săn bắn các loài thú hay các con quái vật cũng như sử dụng một số kĩ năng mà bạn thường không hay thấy ở các RPG trên mobile như tàng hình, móc túi, những dấu tích ma thuật và còn khá nhiều các tính năng hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá.

  Tương tự như các trò chơi khác cùng thuộc thể loại này, sẽ có một lượng lớn các loại vũ khí, áo giáp và các loại vật phẩm khác nhau để người chơi có thể tìm kiếm và nâng cấp cho nhân vật của mình cùng với việc học và làm chủ các kỹ năng mới. Các vật phẩm và trang bị mới này có thể kiếm được thông qua việc mua từ các cửa hàng ở các thị trấn hoặc trong lúc hạ gục đám quái vật.
  Link download:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/ravensword-shadowlands/id566839331?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crescentmoongames.ravensword2

  Aralon Sword and Shadow
  Được đánh giá là tựa #gamemobile nhập vai có đồ họa đẹp, nội dung hay đến từ Crescent Moon Games, Aralon Sword and Shadow có một độ trau chuốt đến hoàn mỹ từ gameplay cho tới tạo hình nhân vật.


  Trong game, người chơi có thể lựa chọn cho mình các class nhân vật khác nhau để tham gia vào thế giới thế Aralon rộng lớn với đủ các loại nhiệm vụ khác nhau và sống trong một không gian thực có ngày và đêm.


  Ngoài ra, trong Aralon Sword and Shadow, game thủ còn có thể sở hữu các loại thú nuôi như để phục vụ cho việc di chuyển và thực hiện nhiệm vụ nữa. Với tổng hơn 30 giờ chơi, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều màn chơi với nhiều độ khó khác nhau và điều này, nói không ngoa sẽ khiến bạn thật sự bị cuốn vào trò chơi như đang ở một trận chiến thuật vậy.
  Link download:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/aralon-sword-and-shadow/id399045373?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crescentmoongames.aralon

  9th Dawn
  #9thDawn là 1 tựa game nhập vai với đồ họa được thiết kế theo phong cách cổ điển kiểu như Ultima nhưng lại sở hữu lối chơi hiện đại của những siêu phẩm RPG mới vừa ra mắt. Điều này góp phần tạo nên 1 sự mới mẻ cần thiết cho 9th Dawn RPG + so với những trò chơi khác trên thị trường.


  9th Dawn mang đến 1 thế giới rộng lớn và tự do, nơi game thủ có thể thỏa thích tung hoành mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Rõ ràng, với sự tiến bộ trong cách phát triển trò chơi, Valorware đã giúp cho 9th Dawn trở nên thật sự ấn tượng, đặc biệt là ở gameplay.

  Link download:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/9th-dawn/id627525184?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.valorware.ninthdawn

  Earth And Legend
  #EarthAndLegend được đánh giá là 1 trong những tựa game nhập vai hoành tráng và quy mô nhất từng xuất hiện trên nền tảng di động. Trò chơi này đã trở lại với 1 diện mạo hoàn toàn mới khi sở hữu độ phân giải chuẩn HD.  Earth And Legend được cộng đồng game thủ chào đón 1 cách nồng nhiệt. Rõ ràng, bên cạnh gameplay quá xuất sắc, việc nhà phát triển cải tiến đồ họa của Earth And Legend thật sự là 1 bước đi đúng đắn, góp phần đưa tựa game nhập vai hành động tuyệt vời này lên 1 tầm cao mới.


  Link download:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/earth-and-legend/id462371700?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dvidearts.earthandlegend
  You cannot reply to topics in this forum