Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android Game] Exos Saga: siêu phẩm nhập vai trực tuyến đến từ Eyedentity Mobile

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 11.10.15 10:42 

  Exos Saga là game hành động nhập vai do EyeDentity Games phát triển và phân bối vừa chính thức mở cửa toàn cầu đầu tháng 10 sau một thời gian dài thử nghiệm. Trong giai đoạn beta, tựa game đến từ Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm chú ý và lọt vào danh sách những gMO được game thủ Việt săn đón nhất bời lối chơi hành động màn hình ngang ấn tượng, phô diễn vô số combo chiến đấu đẹp mắt và nền đồ họa đặc biệt ấn tượng.


  Game lấy bối cảnh khá quen thuộc với thể loại nhập vai. Hoàng đế Theodore của vùng đất Exos đã bị giết hại và một sự trùng hợp chưa được xác nhận đó là chiếc gươm huyền thoại Axisturk cũng biến mất. Điều này khiến Exos bị rơi vào hỗn loạn và một đội quân bảo vệ đặc biệt đã được tập hợp, nhằm giải mã bí ẩn này cũng như lấy lại hòa bình cho Exos. Ở điểm này, Exos Saga cũng không khác nhiều so với các tựa game cùng thể loại, đó là đều đi theo motip các anh hùng sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt quỷ dữ để cứu lấy một thể giới hoặc lực lượng nào đó.

  Điểm nhấn đầu tiên mà Exos Saga mang tới là những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, nhiều hiệu ứng nhưng vẫn khá mượt mà. Các nhân vật trong game đều được tạo hình với phong cách riêng và toát lên được cá tính riêng, đôi khi nhìn qua bạn cũng sẽ biết được vai trò chiến đấu của họ, thuộc class nào.


  Exos Saga bao gồm hơn 150 nhân vật, được chia thành nhiều lớp. Mỗi nhân vật đều sở hữu 4 loại kỹ năng nhưng mức độ lại hoàn toàn khác biệt. Người chơi có thể lựa chọn các nhân vật phù hợp để xây dựng đội quân riêng của mình đồng thời sử dụng một loạt các kết hợp kỹ năng chủ động và bị động cho mỗi trận đấu. Ngoài lối chơi solo, người chơi cũng có thể tham gia vào chế độ Raid Mode (đánh boss), Treasure Island Mode (khám phá vùng đất mới, tiêu diệt kẻ thù là đội hình của người chơi khác và giành lấy những phần thưởng hiếm) và chế độ chơi đối kháng PvP.

  Mỗi chiến binh có thể nâng cấp và tăng khả năng chiến đấu thông qua nhiều hình thức khác nhau như hy sinh những nhân vật không dùng tới để tăng chỉ số cơ bản, cường hóa áo giáp và vũ khí hay cải thiện hệ thống skill. Tùy vào độ hiếm, các chiến binh sẽ được xếp bậc rank từ D cho tới SS. Dĩ nhiên, thứ hạng của họ được cải thiện khi người chơi nâng cấp và mỗi bậc cao hơn sẽ mở khóa được những khả năng mới.


  Ngoài các nhiệm vụ bám sát cốt truyện thì Exos Saga cũng có một số chế độ chơi khác. Có thể kể tới là hệ thống vượt ngục hàng ngày, trong đó game thủ có thể đối diện với những thử thách mới, những loại quái vật khó nhằn để nhận được những phần thưởng quý hiếm. Hay như chế đố Raid cho phép người chơi chiến đấu với những tên trùm khổng lồ để giành được nguyên liệu nâng cấp hiếm. Các lựa chọn này đều được chia thành 3 cấp độ là Normal, Hero và Legend.

  Ngoài ra, trong Exos Saga cũng cho phép game thủ tham gia đấu trường Arena để so tài với những game thủ khác trên thế giới. Và dĩ nhiên, sẽ có điểm và bảng xếp hạng cùng phần thưởng tương ứng sau mỗi tuần tổng kết.


  Tải về:


  Tags: #game-mobile #android-game #exos-saga #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum