Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sửa máy tính tại nhà quận Đống Đa - 0973.505.115

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 05.10.15 18:03 

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính - laptop đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Bên cạnh sự ra đời của hàng loạt dòng máy tính - laptop mới, với những thiết kế thông minh, hiện đại hơn là sự hình thành của nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

  Tại địa bàn quận Đống Đa - Hà Nội nói riêng cũng như các quận - huyện khác của Hà Nội nói chung hiện nay hình thành rất nhiều trung tâm sửa máy tính tại nhà quận Đống Đa nhanh giá rẻ. Điều này đã gây không ít khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn và xác định xem trung tâm sửa chữa máy tính nào thật sự tốt - uy tín và chất lượng để sửa chữa lỗi cho chiếc máy tính của bạn.
  Để đảm bảo chi phí sửa chữa bạn bỏ ra tương xứng với chất lượng bạn nhận được tại quận Đống Đa, bạn hãy lựa chọn trung tâm sửa máy tính tại nhà PC115 để sửa chữa nhé!

  Là một trong số những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội trong đó có quận Đống Đa.

  Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, chu đáo, nhiệt tình cùng quy trình làm việc khoa học - chuyên nghiệp nhất.

  Đến với trung tâm sửa máy tính tại nhà PC115, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất, với mức giá rẻ nhất cùng chính sách bảo hành sau sửa chữa tận tình và chu đáo nhất tại quận Đống Đa, trung tâm đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá thành sửa chữa cung cấp tại trung tâm.

  >>> Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các dòng máy tính đang được sử dụng trên địa bàn quận Đống Đa hiện nay như: Dell, Lenovo, Toshiba, Samsung, HP, Asus, Acer...với các lỗi gặp phải bao gồm:

  LỖI WIN/ LỖI MÀN HÌNH/ LỖI BÀN PHÍM/ LỖI NGUỒN/ LỖI MẠNG/ LỖI RAM/ LỖI Ổ CỨNG/ LỖI CARD/ LỖI MAIN/ LỖI CÂY/ LỖI CHUỘT/ LỖI LOA/ LỖI PIN...

  Ngoài nhận sửa chữa những lỗi trên tại nhà quận Đống Đa, trung tâm PC115 nhận thay thế các linh kiện máy tính bị hư hỏng (như: ram, ổ cứng, bàn phím, màn hình, loa, nguồn, main, card, cây...), nhận vệ sinh, cài win mới cho máy tính...

  >>> Vì vậy khi có bất kỳ thắc mắc gì cần được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp hoặc yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy tính - thay thế linh kiện - vệ sinh máy tính tại nhà quận Đống Đa, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua:


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ PC115

  Đ/C: Số 43, Ngõ 165, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
  Hotline: 091.55.44.115 - 0973.505.115
  Fax: 04.6267.1338 - Tel: 04.22.1111.59 - Ms. Nguyệt


  TRUNG TÂM PC115 LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN 24/24!
  You cannot reply to topics in this forum