Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lắp truyền hình An viên giá cực rẻ, chỉ 20.000đ/tháng

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.09.15 15:39 

  Là dịch vụ truyền hình số vệ tinh được cung cấp bởi công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), ứng dụng cả 2 hệ thống truyền dẫn là truyền hình số mặt đất DTT và truyền hình số vệ tinh DTH cùng những công nghệ truyền hình tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, đảm bảo sẽ cung cấp tới quý khách hàng số lượng kênh lớn với chất lượng hình ảnh, âm thanh, tín hiệu đảm bảo sắc nét, ổn định nhất, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và địa hình lắp đặt mà giá cước lại siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Đăng ký lắp đặt truyền hình an viên ngay hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mại nhé
  1. Các gói dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh - DTH của truyền hình an viên cung cấp tại Hà Nội hiện nay
  * DTH là một trong hai hệ thống truyền dẫn truyền hình kỹ thuật số của truyền hình an viên, sử dụng chảo thu để thu tín hiệu từ vệ tinh.
  * Truyền hình số vệ tinh - DTH có phạm vi phủ sóng rộng khắp cả nước, dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn cũng có thể lắp đặt và sử dụng được  dịch vụ truyền hình này.
  * Chất lượng hình ảnh, âm thanh cung cấp bởi hệ thống truyền hình số vệ tinh DTH không bị ảnh hưởng bởi địa hình nhưng bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi (như: mưa, bão, gió to...).
  * Khi đăng ký lắp đặt truyền hình an viên tại Hà Nội gói DTH, quý khách có thể đăng ký lắp đặt 1 trong 2 gói dịch vụ mà truyền hình DTH cung cấp hiện nay, cụ thể:
  Gói thuê bao Giá lắp đặt trọn gói (bao gồm phí hòa mạng + phí lắp đặt + phí VAT) Số lượng kênh thu được Số lượng tháng khuyến mại Giá thuê bao hàng tháng sau khuyến mại:

  Gói Cơ Bản 1.700.000 VNĐ 70 kênh SD 10 tháng 33.000 VNĐ
  Gói Cao cấp 1.700.000 VNĐ Khoảng 130 kênh trong đó có 30 kênh HD 6 tháng 88.000 VNĐ

  2. Các gói dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất - DTT của truyền hình an viên cung cấp tại Hà Nội hiện nay
  * DTT là từ viết tắt của dich vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất, sử dụng Anten (ngoài trời hoặc trong nhà) để thu tín hiệu từ các trạm phát mặt đất. DTT có độ ổn định cao, chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng bởi địa hình cũng như thời tiết.
  * Khi liên hệ lắp đặt truyền hình an viên tại Hà Nội gói DTT, quý khách hàng có thể đăng ký lắp đặt 1 trong 2 gói dịch vụ truyền hình DTT hiện đang cung cấp, cụ thể:
  Gói thuê bao Giá lắp đặt trọn gói (bao gồm phí hòa mạng + phí lắp đặt + phí VAT) Số lượng kênh thu được Số lượng tháng khuyến mại Giá thuê bao hàng tháng sau khuyến mại:

  Gói A 1.650.000 VNĐ 67 kênh 30 tháng 20.000 VNĐ
  Gói B 1.650.000 VNĐ 101 kênh trong đó có 38 kênh HD 12 tháng 50.000 VNĐ


  3. Liên hệ và tư vấn lắp truyền hình An Viên tại Hà Nội

  Khi  quý khách hàng có vấn đề gì cần thắc mắc, hỗ trợ hoặc có nhu cầu đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
  Hotline: 0982.592.115 - 093.44.11.360.
  Trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ và thực hiện lắp đặt cho khách hành trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo trong vòng không quá 24h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu của khách hàng.
  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
  You cannot reply to topics in this forum