Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Slender Rising - Thách thức không dành cho người yếu bóng vía

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.11.14 18:08 

  Slender Rising được xây dựng với những hình ảnh mờ ảo, u ám đến bí ẩn. Đã vậy, mọi chuyện lại chỉ bắt đầu tại những khu vực thiếu ánh sáng hay khi trời đã nhá nhem tối.

  Hòa chung không khí lễ hội Halloween đang đến gần, các nhà phát triển game mobile hàng đầu cũng đã rục rịch cho ra mắt những tựa game kinh dị của mình. Đã từng xuất hiện trên hệ điều hành iOS, được đánh giá là tựa game đáng sợ nhất trên di động, Teotl Studios chính thức đưa Slender Rising đến gần hơn với những thiết bị hệ điều hành Android.


  Có lẽ Slender Man đã không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta thông qua từng câu chuyện ám ảnh, những bộ phim kinh dị. Và Slender Rising cũng không phải là một tựa game duy nhất nói về người đàn ông đáng sợ này. Slender Man thường xuất hiện như là một người cao lớn trong bộ đồ vest màu đen hoặc màu xám, cà vạt màu đỏ hoặc đen và mặc áo sơ mi trắng, không có mắt, miệng, hoặc xác định rõ ràng trên khuôn mặt. Hắn xuất hiện bất ngờ và ám ảnh bạn sống trong nỗi sợ hãi...


  Với nội dung đáng sợ như vậy có lẽ là chưa đủ với Slender Rising, game được xây dựng với những hình ảnh mờ ảo, u ám đến bí ẩn. Đã vậy, mọi chuyện lại chỉ bắt đầu tại những khu vực thiếu ánh sáng hay khi trời đã nhá nhem tối. Sẽ là thiếu sót lớn nếu như không nhắc tới âm thanh mà game mang lại, đôi khi chỉ vì những hiệu ứng âm nhạc mà bạn cũng đủ lạnh sống lưng.


  Thật may mắn, cơ chế điều khiển trong Slender Rising khá dễ dàng và không đòi hỏi người chơi phải kết hợp quá nhiều thao tác. Bạn có thể chạm và vuốt màn hình để di chuyển hoặc sử dụng hệ thống phím ảo hiển thị. Nhiệm vụ chính của người chơi là trốn khỏi nơi mình đã lạc vào bằng cách tìm kiếm những chỉ dẫn bí ẩn. Với ánh sáng yếu ớt từ chiếc đèn pin, tầm nhìn bị hạn chế, Slender Man sẽ xuất hiện rất bất ngờ khi bạn đang chú ý và tìm kiếm những thứ cần thiết cho mình. Có thể thấy, một lối chơi giải đố đầy thách thức không giành cho người yếu bóng vía.


  Khó có thể tìm được điểm chê trong Slender Rising, mục đích chính từ nhà phát triển là khiến người chơi phải cảm thấy lạnh gáy được thể hiện quá tài tình. Hy vọng rằng tựa game này sẽ mang tới cho bạn đọc những giây phút thú vị trong mùa Halloween này.

  Tải game:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/slender-rising/id571640421?mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teotlstudios.slenderrising
  You cannot reply to topics in this forum