Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Hero Revolt - gMO phong cách Chibi sắp ra mắt tại VN

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 01.11.14 17:59 

  Hero Revolt mang tới cho người chơi hệ thống phụ bản phong phú, đầy hào hứng và kịch tính. Hệ thống trang bị và tiến hóa nhân vật đầy hấp dẫn.

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi nhận được, game online di động hấp dẫn Hero Revolt đã được mua về Việt Nam. Đây là sản phẩm turnbase tiên hiệp trung cổ châu Âu có hình ảnh được lấy theo phong cách Manga rất dễ thương.


  Hero Revolt được xậy dựng với hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật theo hướng Chibi đáng yếu. Thế giới trong game trở nên huyền ảo hơn với hệ thống màu sắc sặc sỡ và được kết hợp hết sức hài hòa. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới với những sinh vật kỳ lạ mang phong cách châu Âu như Rồng, Cây Ma, Linh Hồn …


  Câu truyện về Hero Revolt được bắt đầu khi hai nhân vật chính của chúng ta đều bị dính vào những cuộc lừa đảo đến thân bại danh liệt, mất mát toàn bộ tài sản. Cain là chỉ huy danh tiếng của một nhóm lính đánh thuê. Anh bị phản bội vởi người bạn mà anh vô cùng tin cậy đến thân bại danh liệt và mất hết tài sản. Chỉ còn lại vài người tin tưởng vào anh ta, Cain bắt đầu cuộc hành trình đầy nước mắt để tìm kiếm người bạn đã lừa anh.


  Còn Shay, một cô gái xinh xắn hiền dịu bị người đàn ông mà cô tin tưởng lừa cô vào một cuộc hôn nhân. Cuối cùng cô bị lừa mất hết tài sản để trả nợ cho người chồng của mình. Giờ đây cô cũng bắt đầu phiêu lưu tìm kiếm lại công lý cho chính mình…  Như đã giới thiệu từ trước, lối chơi trong Hero Revolt đi theo hướng nhập vai turnbase. Ngoài tham gia các trận đánh theo lượt, người chơi sẽ tiến hành xây dựng cho mình đội hình chiến đấu gồm nhiều chiến binh khác nhau. Hệ thống nhân vật trong Hero Revolt vô cùng phong phú với nhiều khả năng khác nhau giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình nhiều chiến thuật riêng biệt.


  Ngoài ra, game còn mang tới cho người chơi hệ thống phụ bản phong phú, đầy hào hứng và kịch tính. Hệ thống trang bị và tiến hóa nhân vật đầy hấp dẫn. Hero Revolt hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi ra mắt.

  Thoe GameK
  You cannot reply to topics in this forum