Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[IFA 2015] Huawei giới thiệu Mate S được trang bị tính năng Force Touch

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 43

  Tài sản Tài sản : 33

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 03.09.15 14:31 

  Hôm nay, Huawei đã trình làng Mate S, chiếc điện thoại flagship (đầu bảng) mới được trang bị tính năng Force Touch. Đây cũng là tên gọi công nghệ màn hình dựa trên áp lực từ Apple, đã được trang bị trên Apple Watch và có tin đồn Apple sẽ đưa lên iPhone mới sắp ra mắt.


  Mate S là điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, được giới thiệu vào hôm nay tại tại kiện IFA 2015 ở Berlin, Đức. Mate S sở hữu màn hình 5.5" AMOLED, được thiết kế với lớp vỏ kim loại bên ngoài và bo ở mặt lưng. Nhưng đáng chú ý hơn cả là các thành phần tương tác với người dùng trên Mate S với đầu quét vân tay và công nghệ Knuckle Sense.

  Knuckle Sense được giới thiệu lần đầu trên Huawei P8 khi người dùng có thể sử dụng khớp ngón tay để chuyển đổi giữa các ứng dụng.


  Về tính năng Force Touch của Huawei, cũng giống như Apple, người dùng có thể sử dụng nhiều lực nhấn trên màn hình để có thể thực thi các tác vụ khác nhau như Zoom hình ảnh hay mở các ứng dụng.

  Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại 30 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Pháp, Đức, Nam Phi và UAE, mặc dù phiên bản trang bị tính năng Force Touch sẽ được phân phối giới hạn cho một vài thị trường (vẫn chưa có giá bán chính thức).

  Mate S được cho đặt trước tại thị trường Tây Âu bắt đầu từ 15/9. Phiên bản tiêu chuẩn bộ nhớ 32GB có giá €649, trong khi 64GB là €699. Techrum sẽ tiếp tục theo dõi các tin tức về Huawei Mate S và cập nhật tới các bạn trong những bài viết tiếp theo.
  Tags: #ifa-2015 #berlin #Android #huawei #mate-s #force-touch #knuckle-sense #news
  You cannot reply to topics in this forum