Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Bật mí điện thoại Huawei bí ẩn là Huawei Mate 7 mini hoặc Huawei Mate 7 Plus

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 38

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 10.08.15 15:13 

  Cách đây vài ngày, trang twitter @evleaks đã đăng tải hình ảnh về một chiếc smartphone nguyên khối cao cấp của Huawei. Hôm nay một nguồn tin từ Trung Quốc đã hé lộ tên gọi của thiết bị này sẽ là Huawei Mate 7 mini hoặc 7 Plus.


  Theo đó, chiếc máy này sẽ có mã là CRR-UL00. Khi tìm kiếm trên trang Antutu Benchmark về mã máy này, chúng ta lại có thêm một số thông tin về cấu hình của Huawei Mate 7 mini (hoặc 7 Plus) như sau: màn hình 4,7 inch độ phân giải Full-HD, chip xử lý 8 nhân Kirin, GPU Mali-T624 và RAM 3GB. Ngoài ra, máy sẽ có cụm camera sau 13.0MP sử dụng cảm biến Sony IMX278 và được cài đặt sẵn HDH Android 5.1.1 Lollipop.


  Theo những hình ảnh từ @evleaks thì Huawei Mate 7 mini (hoặc 7 Plus) sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp. Anh chàng Evan Bass cũng cho biết cảm biến Force Touch tiên tiến vốn được tích hợp vào chiếc máy này nhưng sau đó đã bị loại bỏ

  Vẫn chưa rõ thời gian ra mắt của Huawei Mate 7 mini (hoặc 7 Plus). Tuy nhiên theo một số tin đồn, chiếc máy này sẽ được công bố tại sự kiện IFC vào tháng 9 sắp tới.


  Tags: #evleaks #huawei-mate-7-mini #huawei-mate-7-plus #huawei-mate-8 #news
  You cannot reply to topics in this forum