Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Video phiên bản prototype của Huawei Nexus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.08.15 21:37 

  Trong tháng trước, chúng ta đã được nghe tin đồn về việc Google đang có kế hoạch ra mắt hai thiết bị Nexus do LG và Huawei sản xuất vào cuối năm nay. Mới đây, một video rò rỉ trên mạng đã cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại Nexus đến từ nhà sản xuất di động hàng đầu Trung Quốc này.


  Video này được đăng tải bởi Steve Hemmerstoffer, người đứng đằng sau tài khoản Twitter @onleaks khá nổi tiếng với những rò rỉ chính xác về các thiết bị di động. Dựa vào hình ảnh trong video, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại thông minh này được bao bọc bởi lớp vỏ khá giống với Ascend Mate 7 và Huawei Honor 7.

  Một trong những tính năng mới trên Android M là khả năng hỗ trợ đầu đọc dấu vân tay, và không ngạc nhiên khi Huawei Nexus cũng được trang bị cảm biến này phía sau máy. Cảm biến máy ảnh của thiết bị này trông tương tự như trên Nexus 5 chứ không giống như cái thiết bị gần đây đến từ Huawei.


  Thiết bị Nexus đến từ nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ được trang bị màn hình QuadHD, chip Snapdragon 820, đi kèm với một viên pin lớn và dĩ nhiên là được cài sẵn phiên bản Android thuần mới nhất. Thiết bị Nexus còn lại đến từ LG được cho rằng sẽ có cấu hình thấp hơn với màn hình Full HD, chip 8 nhân, 2GB/3GB RAM và camera 13 MP như trên Nexus 6 và Moto G.

  Nguồn Techrum

  Tags: #lg #rò-rỉ #video #huawei #nexus #google #prototype #leak #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum