Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Video về chiếc Huawei Mate 8 có cổng sạc đặc biệt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.08.15 20:19 

  Huawei đã xác nhận việc giới thiệu một chiếc smartphone cao cấp vào ngày 2 tháng 9 trước thềm triển lãm IFA 2015 diễn ra tại Berlin, Đức. Và mới đây, trang Gizmochina cũng đã đăng tải video về một thiết bị thuộc dòng Mate của Huawei sở hữu một cổng sạc đặc biệt.
  Theo đó, đoạn video rất ngắn nhưng cũng đủ cho chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về thiết bị (rất có thể là Huawei Mate 8). Đầu tiên, chiếc máy khá mỏng, ước tính dưới 7mm. Tiếp theo, thiết bị này có lớp vỏ màu đen và có thiết kế bong cong ở các cạnh, trên lý thuyết sẽ tạo cảm giác cầm thoải mái. Cuối cùng, ở mặt lưng của máy sẽ là một camera lớn kèm đèn Flash Led và một cụm cảm biến vân tay.


  Điểm đáng chú ý ở thiết bị này là việc sở hữu một cổng sạc khá lạ ở cạnh đáy. Ở cái nhìn ban đầu, nó không giống như các cổng USB thường thấy, kể cả USB-C. Có thể đây là một cổng sạc dạng từ tính nào đó mới của Huawei.

  Hãng điện tử Trung Quốc trước đây cũng đã từng phát biểu rằng họ sẽ mang một công nghệ tiên tiến lên dòng Mate có thể làm cả thế giới bất ngờ. Liệu cổng sạc này có phải là điều mà hãng đang nói tới hay không?


  Huawei hứa hẹn sẽ công bố 2 mẫu smartphone mới tại sự kiện IFA 2015. Hãy cùng chờ xem, hãng điện tử Trung Quốc sẽ mang lại những bất ngờ gì vào những ngày đầu tháng 9.

  Nguồn Techrum

  Tags: #huawei #huawei-mate-8 #huawei-ascend-mate-7 #huawei-ascend-mate-8 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum