Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] “Soi” Săn Hải Tặc – Game One Piece Việt ngày đầu ra mắt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.09.14 21:41 

  Săn Hải Tặc ra mắt là sự kiện mà game thủ Việt cũng như Fans One Piece mong chờ đã lâu.

  Ngày 26/09 vừa qua, Săn Hải Tặc (fb.com/sanhaitac) đã chính thức khai mở chào đón các game thủ đam mê thế giới phiêu lưu khám phá của One Piece. Trước đó, có thể nói mọi thông tin của tựa game này đều được game thủ và các kênh truyền thông săn đón khi biết Săn Hải Tặc là tựa game có đề tài One Piece đầu tiên của người Việt.


  Ngày ra mắt không quá ồn ào, nhưng cũng không kém phần sôi động ở những “lãnh địa” của One Piece Việt như fanpage, diễn đàn manga… Tất cả đều rất hào hứng tham gia trải nghiệm tựa game “Made in Việt Nam” mà lại có những thần tượng manga mà các game thủ yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu xem, Săn Hải Tặc có gì hấp dẫn đến vậy?
  Gamplay thẻ bài đang “hot” trên thị trường game smartphone
  Chắc hẳn sẽ có nhiều người “ngơ ngác” ngay khi nói Gameplay thẻ bài đang “hot”. Mặc dù thời gian gần đây, số lượng game nhập về Việt Nam dạng thẻ bài tương đối nhiều, thế nhưng có thể dễ dàng nhận thấy các game này đều đang sống rất khỏe và liên tục mở server mới.


  Điều đó cho thấy sự thịnh hành dòng game thẻ bài vốn luôn là lựa chọn phù hợp nhất khi giải trí trên smartphone. Chỉ cần mỗi ngày vài phút, màn hình dọc có thể chơi bằng một tay, cực kì tiện dụng và nhanh chóng. Bất kì ai cũng có thể chơi, mọi nơi và mọi lúc. Đó chính là lý do dòng game thẻ bài tồn tại lâu và dễ dàng đi sâu vào thói quen giải trí game thủ Việt.
  Giao diện thiết kế nhân vật bắt mắt
  Theo như chia sẻ của Colorbox, Săn Hải Tặc được các họa sỹ của Studio này vẽ tay 100% chứ không như các game ngoại khác chỉ “copy and pase”. Nhờ đó, có thể thấy được tạo hình các nhân vật, thẻ bài trong One Piece có một khí chất riêng của người Việt, gần gũi và dễ tiếp cận hơn.


  Bên cạnh đó, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến các hiệu ứng chiến đấu của game bám sát nội dung One Piece và khá đẹp mắt. Mỗi nhân vật đều có các hiệu ứng skill riêng mô phỏng theo anime chứ không hỗn tạp như các game ngoại có theme manga khác.
  Bám sát nguyên tác và cách thể hiện độc đáo
  Ngay từ giao diện đầu tiên khi người chơi tham gia vào thế giới One Piece, có thể thấy ngay sự quen thuộc đến từ những trang truyện màu giới thiệu cảnh mà không một Fans One Piece nào có thể quên. Khoảnh khắc Luffy nhận chiếc mũ rơm từ thuyền trưởng Shanks tóc đỏ sau khi mất một cánh tay vì cứu cậu.


  Chỉ đơn giản là những chi tiết nhỏ nhặt như vậy, nhưng Săn Hải Tặc đã có cách thể hiện cốt truyện rất riêng theo từng phụ bản và tính năng, giúp người chơi luôn trải nghiệm game dễ dàng, dễ hiểu như đọc truyện nhưng lại vô cùng cuốn hút.
  Trang chủ: http://sanhaitac.sohagame.vn/
  Fanpage: fb.com/sanhaitac
  Link down:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/san-hai-tac/id887770630?ls=1&mt=8
  - Android: Update...
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 30.09.14 20:54 

  Hóng android quá Surprised
  You cannot reply to topics in this forum