Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Ứng dụng] Microsoft phát hành ứng dụng Tossup cho Android và iOS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.07.15 11:14 

  Tossup là một ứng dụng nằm trong dự án "Garage" của Microsoft, giúp cho việc lên lịch làm việc, lập kế hoạch các sự kiện hoặc có thể được sử dụng để thu thập ý kiến về bất kỳ điều gì một cách dễ dàng hơn, nhằm mục đích thúc đẩy sứ mệnh giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong cuộc sống, cũng như công việc.


  Ứng dụng cho phép bạn đưa ra các câu hỏi nhanh như trưa nay ăn gì, gặp nhau ở đâu, làm việc gì tiếp thep. Điểm đặc biệt là ứng dụng có thể thu thập ý kiến của bạn bè và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng.  Video demo cách thức hoạt động của Tossup.

  Giống như các ứng dụng "Garage" khác trước đó, đây là cách để Microsoft thử phản ứng thị trường, đánh giá cái gì hiệu quả và cái gì không cần thiết để tập trung vào việc phát triển. Phần mềm do nhóm nhỏ trong bộ phận Outlook viết và thử nghiệm trong nội bộ công ty cũng như Đại học Washington, Đại học Santa Clara (Mỹ).


  Nếu như các bạn chưa biết thì Microsoft có một dự án mang tên "Garage", nhằm khuyến khích các lập trình viên của mình viết app cho bất kì nền tảng nào mà họ thích trong thời gian rảnh, bất kể đó là iOS, Windows hay Android.

  Hồi năm ngoái, nhóm các nhà phát triển đã phát hành một số ứng dụng dành cho hai nền tảng Android và iOS và đã nhận được rất nhiều lượt tải về như Snipp3t, Next Lock Screen, Picturesquare, Journey & Notes,...

  Hiện tại, Tossup mới chỉ có mặt trên thư viện Google PlayApp Store tại Mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể tải về và cài đặt bình thường cho các thiết bị Android theo đường link ở bên dưới.  Tags: #tossup #garage #Microsoft #microsoft-garage #Android #iOS #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum